Chuyển Nhà 24H – Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Quận 1

0
2321

Đơn vị Chuyển Nhà 24H là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Quận 1 nói riêng và TPHCM nói chung. Chuyển Nhà 24H hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải.

Quy trình chuyển văn phòng của Chuyển Nhà 24H

Thông thường, khi mỗi cá nhân, doanh nghiệp khi tự vận chuyển văn phòng, nhà ở khách hàng cần phải: mua dụng cụ đóng gói, lên kế hoạch, tự khiêng vác, tự đóng gói, thuê xe tải,… Những điều này sẽ rất khó khăn với những khách hàng không đủ sức khỏe, nguồn nhân lực, không có kinh nghiệm để hoàn thành công việc.

Sở hữu lực lượng đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ tiến hành thực hiện từ A-Z các công việc chuyển nhà từ khâu nhỏ nhất! Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân lực hơn.

Xem thêm: https://thoidai.com.vn/chuye-n-nha-24h-cong-ty-chuyen-cho-thue-xe-tai-cho-hang-uy-tin-o-sai-gon-127017.html

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói:

Khảo sát, báo giá: Trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng nhà đơn vị chuyển văn phòng Chuyển Nhà 24h sẽ tiến hành khảo sát tình hình cụ thể. Một vài yếu tố quyết định đến giá cả:

  • Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt. Số lượng, kích thước đồ dùng.
  • Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?
  • Quãng đường vận chuyển: Bao nhiêu km? Kẹt xe? Đường khó đi?
  • Các yếu tố khác ảnh hưởng khác…

Tháo và bốc xếp đồ: Đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng. Công việc tháo, đóng gói và sắp xếp đồ đạc cần rất nhiều kỹ năng quan trọng trong việc vận chuyển văn phòng: Tháo đồ nào trước/sau? Tháo dỡ thế nào?

Đóng gói đồ:Trong quá trình vận chuyển, đơn vị Chuyển Nhà 24H đảm bảo những đồ dùng của Quý khách hàng được phân loại dễ dàng, đơn giản và vô cùng gọn gàng. Nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng.

Vận chuyển nhà: Việc lựa chọn xe tải chất lượng chuyển nhà cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà của khách hàng rất nhiều. Trong trường hợp, khách hàng thuê xe tải quá lớn sẽ làm cho chi phí thất thoát rất nhiều, ngược lại trường hợp xe tải quá nhỏ bé thì không đủ chỗ để sắp xếp và chứa chúng. Cho nên, Chuyển Nhà 24H luôn khảo sát đồ dùng và lựa chọn loại xe phù hợp nhất với đồ đạc của bạn.

Bốc xếp và ráp đồ:  Đội ngũ Chuyển Nhà 24h sẽ nhanh chóng thực hiện công tác tháo dỡ đồ dùng, bốc xếp đồ vào nhà và thực hiện ráp đồ lại nguyên trạng các đồ dùng, hàng hóa ban đầu đã tháo lắp sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới.

Nghiệm thu: Bước cuối cùng của công tác chuyển văn phòng trọn gói tại Chuyển Nhà 24H đó là bàn giao và kiểm tra chất lượng dịch vụ và tiến hành khách hàng nghiệm thu.

Có thể bạn quan tâm: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/chuyen-nha-24h-thuong-hieu-chuyen-nha-uy-tin-tai-tp-hcm-20201117082916094.htm

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng

  • Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe thông thạo địa hình, có nhiều năm kinh nghiệp điều khiển xe tải tại TPHCM giúp tiết kiệm thời gian, không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Có thể nói dịch vụ chuyển nhà TPHCM từ những đơn vị cung cấp trên rất uy tín và được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng.
  • Khách hàng sẽ hoàn toàn yêu tâm tất cả các trang bị nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không cần phải chuẩn bị gì cả mà tất cả đều được nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, công ty chuyển nhà cung ứng và miễn phí cho khách hàng.
  • Chuyển Nhà 24H có quy trình chuyển nhà từ khâu tiếp nhận thông tin – tư vấn, khảo sát – báo giá – thực thi – bàn giao đều rõ ràng và trách nhiệm.
  • Các công ty chuyển nhà này đều cho thuê xe taxi tải dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp với hàng trăm xe taxi tải có đầy đủ kích thước từ xe taxi tải nhỏ đến những chiếc xe tải lớn ( từ 0,5 tấn đến 5 tấn)
  • Chuyển Nhà 24H Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM, vận chuyển văn phòng trọn gói… rất phong phú và đa dạng.

Thông tin liên hệ:

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dich-vu-chuyen-nha-uy-tin-nhat-tai-tphcm 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here