Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

0
880

Xe tải chuyển nhà giá rẻ được thành lập và đi vào hoạt động năm 2010, là một trong những đơn vị khai sinh cho lĩnh vực chuyển nhà trọn gói bằng xe tải giá rẻ. Thấm thoát cũng 10 năm hình thành và phát triển Xe tải chuyển nhà giá rẻ tự hào đã, đang và sẽ trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải chuyển nhà,…

Cuộc sống kì diệu của chúng ta là khi chúng ta kết thúc một ngày cũ là bước sang ngày mới để khởi đầu và tiếp tục cuộc sống của mình. Khởi đầu bởi tinh thần mới sung mãn và đây mới mẻ. Song song với đó là sự trỗi dậy lòng ham muốn tột cùng được cống hiến nhằm chinh phục và khám cuộc sống tươi đẹp này. Những ngày trôi qua lại là một ngày hăm hở lao động, cống hiến cho cuộc đời… Chính những giá trị của cuộc sống là sự khởi đầu cho mọi thứ. Trong lĩnh vực vận tải, giá trị để tạo nên thương hiệu vận tải của một doanh nghiệp chính là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang chất lượng, uy tín từ đó sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Quy mô hoạt động

Xe tải chuyển nhà giá rẻ phục vụ nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,…

Thái độ phục vụ

Phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng khách hàng là thượng đế” và luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với khách hàng.

Hình thức hoạt động

Chuyển dọn chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn, có hợp đồng rõ ràng. Xe tải chuyển nhà giá rẻ cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

Chăm sóc khách hàng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí, giải quyết tất cả các yêu cầu từ quý khách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Xe tải chuyển nhà giá rẻ chuyên cung cấp

 • Chuyển nhà ở trọn gói xe tải chuyển nhà giá rẻ
 • Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng
 • Dịch vụ cho thuê taxi tải 2 tấn chở hàng tại TPHCM và đi các tỉnh lân cận.
 • Dịch vụ cho thuê taxi trọng tải 1 tấn chở hàng tại TPHCM và đi các tỉnh lân cận.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ tại TPHCM và đi các tỉnh lân cận

Sử dụng Xe tải chuyển nhà giá rẻ bạn được gì?

 • Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của quý khách như của chính bản thân mình, nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của quý khách hàng đề ra.
 • Taxi tải chuyển nhà giá rẻ, chuyển hàng hoá đi trong khu vực TP.HCM hoặc các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.
 • Xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ đáp ứng đúng thời gian vận chuyển theo hợp đồng đã ký trước đó. Và quý khách hàng có thể chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá phù hợp với nhu cầu.
 • Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi.
 • Cung cấp dịch vụ Vận chuyển – nhà ở – văn phòng – kho xưởng- hàng hóa.
 • Trên tất cả các xe tải của đơn vị chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS nên quý khách hàng có thể an tâm và chủ động theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình
 • Giá cước vận tải an phát cung cấp luôn thấp hơn thị trường 10 % đến 15 %

Liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here