Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt

0
2164

Nhân Đạt – Công ty tư vấn đầu tư xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà đổi mới và phát triển, xây dựng là một yếu tố, một nhiệm vụ cấp thiết của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và chính phủ nói chung, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình công nghiệp, xây dựng dân dụng, hạ tầng cơ sở, trạm điện và đường dây, giao thông thủy lợi… nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội công ty Nhân Đạt là một trong những doanh nghiệp được thành lập.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình phát triển và thành lập, cho thời điểm hiện nay, trên thị trường xây dựng, Nhân Đạt đã vươn lên trở thành một công ty chuyên nhiệp uy tín, có chỗ đứng vững chắc. Bên cạnh đó, trên địa bàn Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận, công ty đã tham gia thi công các công trình xây dựng, thiết kế. Hơn thế nữa, các công trình do công ty thi công đều đạt được chất lượng tốt, được các chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật.

Cùng với đó là bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành năng động, phù hợp, gọn nhẹ, với cơ chế thị trường xây dựng. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề, Nhân Đạt khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về tiến độ và với giá thành hợp lý nhất chất lượng các công trình lớn nhỏ.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, Xây dựng Nhân Đạt trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam:

  • Thi công nhà phố
  • Thi công văn phòng
  • Thi công nhà xưởng
  • Thi công biệt thự
  • Thi công nội thất

Xây dựng Nhân Đạt chuyên cung cấp một số lĩnh vực tiềm năng khác như: các công trình mang tính cộng đồng…… nhằm gửi đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cho nên, Nhân Đạt luôn luôn nỗ lực và phát triển không ngừng, cùng với khách hàng sáng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ nhà phố, uy tín và chất lượng riêng cho từng doanh nghiệp, gia đình.

Với tầm nhìn này, Nhân Đạt với khẩu hiệu này là trọng tâm cho những cam kết những dịch vụ đi đầu , bên cạnh đó là những đổi mới về sản phẩm, luôn là một trải nhiệm mới trong từng ý tưởng thiết kế, dịch vụ và các giải pháp mang lại cảm hứng cho những không gian sống mới.

Định hướng phát triển

Thời điểm hiện tại, Nhân Đạt đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng Công ty, đưa Nhân Đạt trở thành một doanh nghiệp sáng tạo trong thiết kế, mạnh trong sản xuất, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển bền vững và ổn định của Nhân Đạt. Phát triển và duy trì các sản phẩm, dịch vụ được coi là thế mạnh của Nhân Đạt. Học hỏi và tiếp thu những xu thế mới trong thi công, trong thiết kế,… tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Hơn thế nữa, Nhân Đạt tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sang các lĩnh vực : Thiết kế nội thất và kiến trúc biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà phố,… Chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng, showroom, shop, gia đình,… Trên toàn hệ thống, phát triển và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ,… nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Chiến lược kinh doanh

Nhân Đạt luôn coi “Bản sắc và chiến lược tạo nên thương hiệu mạnh”, Nhân Đạt là sự liên quan trực tiếp đến các mục tiêu phát triển cho doanh nghiệp của chúng tôi. Nhằm đáp ứng được những cơ hội cũng như thách thức từ bên ngoài, chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp là tập hợp những hành động và quyết định hướng tới mục tiêu đã đề ra.

  • Chiến lược của Công ty phải khai thác được những điểm mạnh cơ bản và phải tính đến những cơ hội, thách thức của môi trường kinh doanh.
  • Chiến lược là việc tạo ra sự phù hợp giữa tất cả các hoạt động của công ty.
  • Chiến lược là sự lựa chọn, đánh đổi trong cạnh tranh.
  • Chiến lược là sự sáng tạo ra vị thế có giá trị và độc đáo, bao gồm các hoạt động khác biệt.

Liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here