Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh

0
2110

Cùng với bề dày 18 năm kinh nghiệm trong ngành Pest Control ( thành lập từ những năm 2002), được sáng lập bởi CEO kiêm nhà sáng lập Tập Đoàn GFC Group – Ông Phạm Quang Kí. Ông là người đã nung nấu mở ra dịch vụ diệt côn trùng Pest Control, theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với đó vệ sinh chuyên nghiệp. Cho nên, GFC Group ra đời cùng nhóm cộng sự mở đầu cho TOP công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp hàng đầu toàn lãnh khổ Việt Nam.

Thương hiệu Pest Control: PEST247

Là một thương hiệu của GFC – Pest247 được nhà cung cấp kiểm soát côn trùng và dịch vụ Khử trùng lâu năm và uy tín trên toàn lãnh thổ. Với mục đích là kế thừa và phát huy những tinh túy của GFC cùng với sự hiểu biết sâu sắc & kinh nghiệm các vấn đề về dịch hại, côn trùng Pest247 – chuyên gia diệt côn trùng đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp liên tục & sâu rộng cập nhật về thói quen, tập quán & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại, cho nên đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách tối ưu nhất & linh hoạt. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tính an toàn và hiệu quả cho người và vật nuôi của tất cả các phương pháp kiểm soát của Khử Trùng Xanh. Cho nên, Pest247 cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất với những giải pháp ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, môi trường làm việc, môi trường sống,…

Uy tín

Mặt dù từ năm 2010 Khử Trùng Xanh chính thức thành lập, nhưng trên thực tế Lãnh đạo và nhân viên cốt cán đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng. Khử trùng xanh tự hào là một công ty bản địa, đồng nghiệp của GFC là trong và ngoài nước, chúng tôi luôn luôn trao đổi kinh nghiệm với nhau. GFC chắt lọc những tinh hoa từ các nước sau đó cải tiến / điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện trong nước, với chi phí hợp lý, lượng hóa chất sử dụng tối thiểu, GFC cung cấp chương trình kiểm soát dịch hại đạt sự hài lòng của khách hàng hiệu quả lại tối đa đặc biệt rất an toàn cho môi trường sống của chúng ta.

Sau 18 năm GFC đã trở nên quen thuộc với khách hàng, phạm vi hoạt động phủ rộng khắp cả nước, trên đất liền cũng như trên biển. Mỗi Kỹ thuật viên cũng như thành viên lãnh đạo của GFC đều được xem như một thành viên trong Đại Gia Đình GFC , đây là thế mạnh mà các công ty đa quốc gia khiếm khuyết. GFC đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh.

Đào tạo chuyên nghiệp

Chúng tôi đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức ISO CERT  xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp, chất lượng,…. Thời điểm hiện tại, GFC đã hoàn thành việc áp dụng và chuyển đổi hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Thời điểm hiện tại, để chứng minh, GFC tiếp tục nhấn mạnh với triết lý kinh doanh của Khử Trùng Xanh, bằng cách sự phát triển, tập trung hơn của các dịch vụ đặc biệt cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Lực lượng đội ngũ nhân Viên của GFC được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp:

  • Chứng nhận AIB , BRC , HACCP , HALAL , GMP … Trong các nhà máy thực phẩm , dược phẩm …
  • Chứng nhận Phòng chống mối của Đại Học Nông Lâm .
  • Chứng nhận kiểm soát chuột và động vật gây hại .
  • Chứng nhận của Viện Sốt Rét – côn trùng – kí sinh trùng trung ương.
  • Chứng nhận An toàn trên cao , An toàn Phòng cháy chữa cháy , Chứng nhận vận hành máy móc …

Thống kê của GFC

  • > 3000 Hợp Đồng : Hiện tại GFC có 3000 hợp đồng lớn nhỏ, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 200 hộp đồng mới.
  • 600 Nhân Viên :Tính tới hết năm 2019, GFC GROUP có đội ngũ nhân viên trên toàn Việt Nam trên 600 người bao gồm : giám đốc vùng , Kĩ thuật , Văn phòng hành chính , QC , QA … ở cả mảng Kiểm soát côn trùng dịch hại và Vệ sinh công nghiệp .
  • 63 Chi Nhánh  :GFC là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống chi nhánh kĩ thuật thực hiện tại toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước .
  • 7 Văn Phòng : GFC hiện có 7 Văn Phòng đại diện chính tại : TP.HCM , Cần Thơ , Đà Nẵng, Nha Trang , Hà Nội , Quảng Ninh , Hải Phòng.

Liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here