Cảng hải sản – Chuyên bán hải sản tươi sống tại TPHCM

0
1153

Cảng Hải Sản ra đời với mục đích “Kết nối trực tiếp thành quả đi biển của ngư dân với khách hàng thông minh”, bạn có thể hiểu một cách dễ dàng là khách hàng chỉ ngồi nhà hoặc tại nơi làm việc hay bất kỳ đâu mà vẫn có thể mua được hải sản tươi, ngon đầy dinh dưỡng vừa đánh bắt được từ các bác ngư nhân vừa cập bến. Cùng với vài thao tác đơn giản thì khách hàng có thể mua được tất tần tật các loại hải sản ngoài biển rồi.

Giá trị của Cảng Hải Sản

Cảng Hải Sản vô cùng biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua hải sản tươi sống mới cập bến tại Cửa hàng của chúng tôi, bên cạnh đó, tự tay chế biển ra những món ăn ngon bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình của bạn. Những điều này là niềm vinh hạnh của chúng tôi, bên cạnh đó là trách nhiệm đối với việc bảo vệ sức khỏe gia đình được tốt nhất.

Hầu hết tất cả khách hàng khi giao dịch đặt mua hải sản trên trang website Cảng Hải Sản đều rất hài lòng, bởi trang web của chúng tôi được vận hành như một Cảng Hải Sản giống như bên ngoài đời thực, đây chính là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống của hầu hết tất cả tàu thuyền. Và sau những chuyến ra khơi đầy vất vả nhưng đặc biệt hơn bởi chúng kết nối ngư dân với khách hàng thật sự, với giá cả hợp lý nhất khi muốn sử dụng hải sản tươi.

Cảng Hải Sản chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống như Cá Thu, Cá Bớp, Cá Ngừ, Cá Nục, Cá Bã Trầu, Cá Mó, Cá Phèn, Mực Sữa, Mực Lá, Mực Nang, Chả Cá, Cá Đuối, Cá Sòng, Cá Bạc Má, Cá bống, Tôm Càng Xanh, Cua, Ghẹ biển, Cá Linh, Tôm Sú, Mực Trứng và đặc biệt là Cá ngựa khô, luôn đảm bảo Cá ngựa sống còn bơi lơi tung tăng như ngoài đại dương.

Sự khác biệt khi đến với Cảng Hải Sản

Lợi thế khi đến với Cảng Hải Sản, với lợi thế cùng đội tàu đánh cá trên 30 chiếc đang khai thác cùng với đó là gia đình có truyền thống làm nghề đánh bắt hải sản tươi sống ở các vùng biển Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Định… được trang bị máy móc hiện đại giúp cho việc duy trì và bảo quản hải sản luôn ở trạng thái tươi sống trong tự nhiên đến khi vào bờ biển.

Hơn thế này, với những yêu cầu tuyển chọn khắc khe và bảo quản lạnh chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển,… Khi giao đến tận nơi khách hàng yêu cầu Cảng Hải Sản cam kết đảm bảo chất lượng hải sản luôn an toàn và tươi ngon.

Cảng Hải Sản ra đời với mục đích chính “Kết nối trực tiếp thành quả của ngư dân với khách hàng thông minh”, hơn thế nữa, việc này giúp cắt giảm các đơn vị kiểm soát, trung gian, nguồn gốc, khâu vận chuyển, bảo quản, tiết kiệm chi phí khi mua bán hải sản tươi sống.

Hơn thế nữa, tại Cảng hải sản thường triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng sản phẩm, vừa giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà còn có thể thưởng thức được nhiều loại hải sản ngon, tươi và vô cùng an toàn.

Hợp tác với cảng hải sản bạn được gì?

Trường hợp, hiện tại bạn đang quán ăn hải sản, quản lý nhà hàng, cần tìm kiếm nhà cung cấp hải sản tươi sống chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ trực tiếp với Cảng Hải Sản để nhận được báo giá tốt nhất, chất lượng,… đi kèm theo đó chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết, cộng tác lâu bền cùng Cảng Hải Sản chúng tôi.

Bên cạnh việc cung cấp hải sản chất lượng Cảng Hải Sản còn cập nhật những thông tin bổ ích về dinh dưỡng, ẩm thực cũng như công thức chế biến món ngon nhưng vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng từ các loại hải sản nhằm giúp các bạn có thể chế biến món ăn đúng cách.

Chần chừ gì nữa mà không đến với Cảng Hải Sản để được cung cấp tất tần tật các loại hải sản tươi, sống và vô cùng an toàn.

Liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here